Ford Explorer

Vì thế, từ khi vừa mới ra mắt thì dòng xe này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng. Ford Explorer 2022 đang được bán tại thị trường Việt Nam với 6 phiên bản và nhiều màu sắc thiết kế khác nhau để cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nguồn ngân sách của mình.

Nhận ưu đãi - Hỗ trợ trả góp

Phiên bản Xuất xứ Giá niêm yết
Explorer Nhập khẩu 1,999,000,000 VND

Chính vì được trang bị nhiều tính năng tân tiến nên dòng xe này đang phải chịu một sự cạnh tranh trực tiếp với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay như: Mazda Cx – 5 và Hyundai Tucson 2022.
Động cơ EcoBoost mạnh mẽ
Trên xe Ford Explorer 2022 được trang bị động cơ EcoBoost có dung tích 3lit và động cơ máy Ecoboost có dung tích 2.3 lít. Đi kèm với đó là hộp số tự động 10 cấp và hệ thống dẫn động 1 cầu đem đến cảm giác lái xe mượt mà và cho một khả năng tăng tốc nhanh chóng.
Ford Explorer 2022 được trang bị động cơ xăng 4 xilanh giúp cho xe có một mức tiêu thụ nhiên liệu nổi bật chỉ khoảng 10.7lit/100 km. Vì thế, khách hàng sẽ có thể thoải mái cho xe đi lại mà không mất quá nhiều chi phí cho việc đổ xăng.
 Cảm giác lái thú vị
Trên xe Ford Explorer 2022 được trang bị 6 chế độ lái khác nhau như Sport, Tow, Haul, Slippery, Eco và Normal, Ngoài ra, còn được trang bị thêm hệ thống dẫn động 4 bánh đem đến một cảm giác lái xe mượt mà làm cho hành trình của khách hàng trở nên thú vị hơn.
So sánh giá xe trong cùng phân khúc
Ford Explorer 2022 đang phải chịu một sự cạnh tranh rất là gay gắt, đối đầu với dòng xe Mazda CX - 9 2022. Ford Explorer 2022 được khách hàng biết đến là dòng xe có kiểu dáng thiết kế sang trọng, trang bị động cơ tăng áp Trong khi đó đối thủ của mình dòng xe Mazda CX - 9 2022 thì mang nhiều đường nét thiết kế thể thao, trang bị động cơ tăng áp 4 xi lanh. Vì thế, tùy theo nhu cầu và túi tiền của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình một dòng xe phù hợp.