Mitsubishi Xpander

Phiên bản mới của Mitsubishi Xpander 2020 không chỉ gây sức ép với dòng xe Innova mà còn gây áp lực cạnh tranh lên rất nhiều dòng xe khác như: Nissan Livina, Toyota Rush hay Suzuki Ertiga...

Nhận ưu đãi - Hỗ trợ trả góp

Phiên bản Xuất xứ Giá niêm yết
Mitsubishi Xpander 1.5 AT Nhập khẩu 620,000,000 VND
Mitsubishi Xpander 1.5 MT Nhập khẩu 550,000,000 VND
Mitsubishi Xpander Special Edition Nhập khẩu 650,000,000 VND

Đánh giá xe Mitsubishi Xpander 2020 về động cơ 

Khối động cơ mà dòng xe Mitsubishi Xpander 2020 sử  dụng đó chính là động cơ  dung tích 1.5L mã 4A91 – động cơ này có thể sản sinh mức công suất cực đại đạt  102 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 141 Nm. Đây là khối động cơ khá nhỏ chính vì vậy mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe này cũng hạn chế hơn rất nhiều so với các dòng xe khác, bên cạnh đó nó còn góp phần mang lại chế độ vận hành linh hoạt, ổn định. 

Đánh giá xe Mitsubishi Xpander 2020 về cảm giác lái 

Mitsubishi Xpander 2020 được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về khả năng vượt địa hình của xe. Với những trang bị tiện ích về an toàn, hệ thống phanh, lốp xe, dòng xe này mang lại cho người dùng cảm giác vận hành ổn định và an toàn nhất.  

Bên cạnh đó, dòng xe này còn sử dụng hộp số tự động 6 cấp giúp cho người dùng có được những trải nghiệm mượt mà và êm ái nhất, việc đánh lái và điều khiển xe cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Đánh giá xe Mitsubishi Xpander 2020 về mức tiêu hao nhiên liệu 

Mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe Mitsubishi Xpander 2020 trên các đoạn đường kết hợp ở mức 6.2 lít trên 100km. Đây là một mức tiêu thụ trung bình trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy khách hàng có thể lựa chọn dòng xe này cho nhu cầu của gia đình hay chạy dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí. 

So sánh giá xe trong cùng phân khúc 

So với đối thủ Toyota Innova (Giá niêm yết 771 triệu đồng) hay Toyota Rush (Giá niêm yết 668 triệu đồng) thì cả hai phiên bản của dòng xe Mitsubishi Xpander 2020 đều có mức giá thấp hơn rất nhiều, mức chênh lệch thậm chí lên tới hàng trăm triệu đồng.  

Lợi thế về giá bán cũng chính là ưu điểm rất lớn của dòng xe này nhằm dễ dàng hơn trong việc tiếp cận người dùng và có mức doanh số cao hơn.