Tài chính khoảng 5-600tr e cần mua xe phục vụ gia đình

Nhờ AE tư vấn giúp ạ. Tài chính khoảng 5-600tr e cần mua xe phục vụ gia đình. Nhà 2 vck, 2 con nhỏ. Ưu tiên rộng, chống ồn tốt vì bà xã dễ say xe. E đang thích CX5, Cerato, Civic, City RS, Elantra. Xe cũ cũng đc. Ko cần xe mới ạ. Hay còn dòng nào ổn áp ae tư vấn giúp ạ

500-600tr mua con cx5 mà chiến =)) ít lỗi vặt gấm cao đi chơi xa được ko mệt như xe gâm thấp =)) còn ồn thì tâm đó như nhau thôi. cx5 thì chác rông nhât rồi =))

---

Say xe thì CX5 bồng bềnh ko phù hợp, những xe còn lại thì chỉ có Elantra vs Cerato là cách âm ổn hơn, rộng rãi hơn. Xe Hàn thì đi chưa kịp cũ đã ra mẫu khác rồi. Civic và City thì cảm giác lái ngon nhất, mỗi tội ồn hơn tý ty. Theo em bác nên mua mới mà đi. Bác nên tự lái thử và cảm nhận City RS hoặc Mazda 3 đang KM giảm sâu.

---

Tầm tiền đó thì chả có con nào chống ồn tốt mà rộng cả thí chủ ạ. Có em Lux A đáp ứng gần được các tiêu chí trên nhưng hàng ghế 2 thì cũng không đánh giá cao về độ rộng rãi :))

---

CX5 thì chắc phải đời 2014-2015 á, còn mấy xe sedan thì cerato e thấy đẹp. Cơ mà b có tính mua xe 7 chỗ cho cả bố mẹ đi nữa ko. 7 chỗ thì cố tầm 700 làm con Xpander mới cũng ổn. Đi cũng êm. Mà rộng, ồn thì chắc các xe trên một 9 một 10. Chỉ xe xịn mới chống ồn tốt thôi, mà còn chưa chắc