Trò chuyện cũng nữ CEO Gymhaus về đam mê với Ford Ranger

Phụ nữ lái xe đã không còn là chuyện hiếm nhưng phụ nữ lái xe bán tải lại là một điều vẫn còn khá mới lạ với nhiều người. Catty Hằng chính là một trong số ít những người phụ nữ xinh đẹp, cá tính và đam mê bán tải tại Việt Nam.

Lê Vũ Diễm Hằng hay Catty Hằng đã không còn là một cái tên xa lạ với những người yêu thể thao, yêu bộ môn tập gym hay marathon bởi Catty Hằng không chỉ là một nữ gymer mà còn là CEO của chính thương hiệu phòng tập Gymhaus do cô xây dựng và phát triển.
CEO Gymhaus - Lê Vũ Diễm Hằng - là một người phụ nữ cá tính yêu thể thao và thích thời trang.
Nhắc về quá khứ, có lẽ ít ai ngờ rằng cô nàng CEO kiêm gymer cao ráo trẻ trung này lại từng là một nhân viên văn phòng ngồi bàn giấy và có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và quản trị marketing. Thế nhưng sau từng đó thời gian, Catty Hằng cho biết cô dần mất đi động lực làm việc và khao khát tìm kiếm một công việc để cô có thể là chính mình trong công việc đó. Thế là rời bỏ vùng an toàn của bản thân sau gần 10 năm lao động và cống hiến, Catty Hằng đã xin nghỉ việc để tìm hiểu về các phương pháp tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ và khởi nghiệp với phòng tập Gymhaus của mình và những người bạn cùng chí hướng.
Trong suốt 2 năm đầu xây dựng và phát triển thương hiệu Gymhaus của mình, Catty Hằng đã gặp rất nhiều khó khăn do thiếu kinh nghiệm cũng như nhiều việc không tên mà cô phải tự gánh vác do muốn tối thiểu chi phí và tối đa lợi nhuận. Catty Hằng chia sẻ rằng có những thời điểm chính bản thân cô cũng vì căng thẳng công việc khởi nghiệp mà đôi khi cũng bị đánh mất đi sự đam mê ban đầu. Và đây chính là lúc cô thấy mình cần phải cân bằng lại cuộc sống thông qua những hoạt động cộng động, những hoạt động hoà mình vào thiên nhiên. Thế là cô nàng CEO đã gác lại công việc, dành thời gian cho bản thân "chill" trên những chuyến đi cùng sở thích cá nhân như chèo sup hay đưa 4 chú chó của mình đi chơi.
Đối với Catty Hằng, một chiếc xe bán tải như Ford Ranger rất phù hợp với cá tính cũng như nhu cầu của cô.
Đây cũng là lúc Catty Hằng nhận ra được sự quan tâm của mình đến xe bán tải. Khái niệm xe bán tải đến với Catty Hằng cũng khá ngẫu nhiên khi lần đầu tiên cô được nghe bạn bè nhắc đến việc sẽ mua một chiếc xe bán Ford Ranger Raptor vào khoảng năm 2018. Sau đó, Catty Hằng thấy rằng với chiếc xe hiện tại của mình thì cô khó lòng có thể thoả mãn mọi nhu cầu về công việc, cuộc sống cũng như những chuyến đi. Thế rồi chẳng biết từ khi nào cô bắt đầu quan tâm đến xe bán tải và đặc biệt là những chiếc Ford Ranger. Bởi theo lý giải của Catty Hằng thì Ford Ranger là một trong số ít xe bán tải trên thị trường hiện nay vừa đáp ứng được sự mạnh mẽ, đa dụng lại vừa có được sự thời trang và phù hợp với cá tính của cô.
Trải nghiệm một hành trình thú vị với Ford Ranger cùng Catty Hằng - người sáng lập và điều hành GymHaus Boutique Fitness
Chính Catty Hằng cũng phải công nhận rằng với phần thùng phía sau, chiếc xe bán tải như Ford Ranger có thể giúp cô chuyên chở được các thiết bị phòng tập, cũng như để được cả những chiếc ván sup dài hơn 3 mét của cô. Đó là còn chưa nói đến việc với khả năng vượt địa hình tốt nhờ gầm cao máy thoáng và hệ dẫn động 4x4 của xe bán tải thì cô và những người bạn có thể thoải mái chinh phục nhiều cung đường mà những chiếc xe trước đây của cô phải lắc đầu chịu thua.
Phụ nữ sẽ là chính mình nếu được làm việc mình thích, tận hưởng cuộc sống mình yêu và lái một chiếc xe phù hợp với bản thân.
Catty Hằng cũng cho biết cô không ngại khi mình là một người phụ nữ mà lại cầm lái một chiếc xe bán tải bởi theo quan điểm của cô thì chiếc xe bán tải không chỉ là phương tiện mà còn là người bạn đồng hành và gần gũi với phụ nữ như một căn nhà thứ hai. Theo quan điểm của cô, phụ nữ chỉ là chính mình khi được làm điều mình thích, tận hưởng điều mình yêu và cầm lái chiếc xe phù hợp với cá tính của mình.
Theo Catty Hằng, xe bán tải có thể phù hợp với bất kỳ người phụ nữ nào, miễn là họ thấy được là chính mình khi cầm lái.
Trong tương lai, Catty Hằng đang có kế hoạch sắm một chiếc xe bán tải để thay thế cho chiếc CUV của mình và cô đang nhắm đến dòng xe Ford Ranger Raptor do đây là mẫu xe mạnh mẽ, thiết kế cá tính thời trang phù hợp với sở thích cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của cô trong công việc. Rất có thể chúng ta sẽ sớm gặp lại nữ CEO của Gymhaus đang cầm lái một chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor trên những cung đường khám phá và trải nghiệm Việt Nam.

Theo Hoàng Hiển Tinxe