Ford Escape

Ford Escape 2020 là thế hệ xe mới nhất vừa mới chính thức được bổ sung vào bộ sưu tập xe hơi của Ford. Đây lại là một mẫu xe cỡ nhỏ với một diện mạo vô cùng nhỏ gọn, đặc biệt phù hợp cho các hộ gia đình ít người. Xe đã ngừng sản xuất.

Nhận ưu đãi - Hỗ trợ trả góp

Phiên bản Xuất xứ Giá niêm yết
Ford Escape Nhập khẩu 24,885 USD

Ford Escape 2020 có thiết kế trẻ trung, năng động với kiểu dáng gọn nhẹ, được đánh giá là mẫu xe đem đến cảm hứng lái bất tận cho người sử dụng. Nhà sản xuất của Ford đã thiết kế Ford Escape 2020 theo hướng mới mẻ, mang phong cách mới lạ nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng tốt cho người sử dụng. 
Trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường xe hơi hiện nay, Ford Escape2020 buộc phải thay đổi để đủ sức cạnh tranh với nhiều đối thủ tên tuổi trong cùng phân khúc khác như: Honda, Hyundai, Volkswagen,... Sự thay đổi của Ford Escape 2020 đã tạo ra thành công và tiếng vang lớn khi chinh phục được một lượng khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. 
Với tổng thể hoàn hảo từ ngoại hình đến chất lượng, đặc biệt là có giá bán ở mức vô cùng hợp lý cho tất cả các đối tượng người dùng đang có nhu cầu mua xe, Ford Escape 2020 hiện đang là một trong những mẫu xe được đón chào và bán chạy nhất trong phân khúc. 
Đánh giá xe Ford Escape 2020 về động cơ
Ford Escape 2020 được nhà sản xuất trang bị tổng cộng 3 động cơ bao gồm: Ecoboost 1.5L 3 xylanh đạt tối đa 180 mã lực; động cơ 2.0L 4 xylanh đạt tối đa 250 mã lực và cuối cùng là động cơ 2.5L đạt tối đa 198 mã lực. 
Ngoài ra nhà sản xuất của Ford còn trang bị thêm cho Ford Escape 2020 các động cơ điện kết hợp cùng các hộp số tự động hỗ trợ xe di chuyển đạt chất lượng tốt nhất.
Đánh giá xe Ford Escape 2020 về cảm giác lái
Ford Escape 2020 được các chuyên gia đánh giá là một trong những mẫu xe đem lại cảm giác lái tốt nhất, thú vị và vượt trội nhất trong tất cả các dòng xe của Ford. Ford Escape 2020 đem lại cảm giác lái vô cùng nhanh nhạy, mượt mà nhờ bộ 3 động cơ chất lượng công nghệ mới nhất hiện nay. 
Đánh giá xe Ford Escape 2020 về mức tiêu hao nhiên liệu
Là hệ xe mới chính bởi vậy nên Ford Escape 2020 được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng tới khả năng tiêu hao nhiên liệu của xe. Tại buổi ra mắt thị trường lần đầu tiên tại Mỹ, Ford Escape 2020 được đánh giá là mẫu xe có khả năng tiêu hao nhiên liệu ít, đồng thời xe cũng có được khả năng tiết kiệm nhiên liệu ở mức khá ấn tượng. 
Khách hàng hoàn toàn có thể chạy Ford Escape 2020 với quãng đường di chuyển ít nhất là 650km nếu xăng được đổ đầy bình. Ngoài ra, nếu sử dụng phiên bản xe chạy điện, người dùng có thể dễ dàng di chuyển quãng đường dài tới 900 km.