Toyota Land Cruiser đậm chất đường phố trong bộ body kit mới

Toyota Land Cruiser thế hệ mới hoá "đường phố" trong bộ body kit mới do Wald International thiết kế, thay vì hầm hố như nhiều gói nâng cấp khác.

Bộ nâng cấp của Wald International chủ yếu xoay quanh các chi tiết như vòm bánh xe, ốp sườn, lưới tản nhiệt cùng nhiều kiểu la-zăng và cản trước khác nhau. Tuy nhiên, không rõ hãng độ này sẽ sản xuất những bộ phận này theo kiểu nào.

s23.8.jpg
 

Điểm chung nhất của các gói nâng cấp là mặt lưới tản nhiệt họa tiết đan chéo giúp ngoại hình chiếc SUV hàng đầu của thương hiệu Nhật trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn.

Dù mục đích muốn mang đến một diện mạo đường phố hơn cho Land Cruiser 2022 nhưng Wald International vẫn cung cấp cho mẫu xe này một vài thiết kế mâm xe khá hầm hố, một số khác lại hướng đến sự cao cấp và sang trọng.

 s23.81.jpg
 

Dự kiến, bộ body kit này sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2022.

Kể từ khi ra mắt, Toyota Land Cruiser thế hệ mới luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng ở nhiều thị trường. Nhiều hãng độ đã ngay lập tức sản xuất những gói nâng cấp, body kit cho Land Cruiser để làm hài lòng các khách hàng.

Tại Việt Nam, Toyota Land Cruiser 2022 trang bị động cơ xăng tăng áp kép V6 3.5L hoàn toàn mới cho công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm, kết hợp hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Xe có giá bán khoảng 4,5 tỷ đồng, tuy nhiên, theo tìm hiểu, để đến tay khách hàng, mức giá này sẽ bị đội thêm đến vài trăm triệu đồng.

Theo: Báo Giao Thông